Cuộc đời dù sao vẫn đẹp

Thursday, August 24, 2006

Tuổi Dần Năm sinh: 1998, 1986, 1974, 1962, 1950, 1938

Tuổi Mậu Dần (1998):

Năm nay dễ bị bạn học làm phân tâm, rất có thể kết quả học tập sẽ thụt lùi. Phải lưu ý các hoạt động ngoài trời và an toàn giao thông.

Tuổi Bính Dần (1986):

Năm nay dễ xích mích với người khác, phải cố nhường nhịn, chớ đối đầu. Tình cảm phải xử lý linh hoạt một chút.

Tuổi Giáp Dần (1974):

Năm nay dễ phạm pháp, nếu liều lĩnh ăn may sẽ khó thoát vòng lao lý. Không nên đầu tư lập nghiệp, kẻo mất cả chì lẫn chài.

Tuổi Nhâm Dần (1962):

Năm nay nếu biết thận trọng xử lý nguy cơ, cố gắng không mệt mỏi thì chắc chắn sẽ vươn tới đỉnh cao. Dễ gặp tai nạn chảy máu, hãy nhớ an toàn trên hết.

Tuổi Canh Dần (1950):

Năm nay tài vận như thực mà hư, không nên đầu tư và đánh bạc, để khỏi mất cả chì lẫn chài. Trong gia đình dễ có tranh chấp, phải cố hoà giải.

] Tuổi Mậu Dần (1938):

Năm nay sức khỏe không có gì đáng ngại, nhưng dễ bị bệnh đường ruột dạ dày. Qua đường phải lưu ý an toàn giao thông.

Tài vận: Tuổi Dần năm nay tài vận như thật mà hư, dao động lên xuống dữ dội, do đó chớ đánh bạc và đầu tư lớn, bằng không sẽ thất bại thảm hại, mất cả chì lẫn chài! Các tháng tài vận xuống thấp nhất là: Giêng, tư sáu, bảy, chín và Một â.l, trong các tháng đó phải hết sức lưu ý quản lý tài chính. Các tháng tài vận tương đối vượng là: hai, năm, tám và Chạp â.l, hãy nắm lấy thời cơ cải thiện tài chính.

] Sức khỏe: Tuổi Dần năm nay sức khỏe không có gì đáng ngại, tiếc rằng dễ gặp tai nạn chảy máu, nên phải nhớ an toàn trên hết, nhất là giao thông, chớ vượt ẩu! Các tháng dễ có trục trặc về sức khỏe là: ba, bảy, một, Chạp â.l, hãy cảnh giác, cẩn tắc vô ưu! Ngoài ra, còn phải đề phòng tửu sắc hại thân.

Tình cảm: Tuổi Dần năm nay khó bén duyên, tình cảm hụt hẫng. Khi xử lý tình cảm, phải cố mềm dẻo, chớ cứng nhắc bộc trực, để khỏi nạn nứt, việc đã rồi không thu lại được. Các tháng dễ trục trặc về tình cảm là: Giêng, ba, tư, sáu, chín và Một â.l, phải giữ gìn, nhường nhịn lẫn nhau.

Vận trình năm Tuất của tuổi Dần

Tuổi Dần năm nay có vận trình khúc khuỷu gập ghềnh, dễ sinh chuyện này nọ, hễ lơ là sẽ có thể vấp ngã! May mà có cát tinh "Tam đài" trấn giữ cung mệnh, chứng tỏ nếu biết thận trọng xử lý nguy cơ thì chẳng những rất có khả năng vượt qua khó khăn, mà còn có thể vươn tới đỉnh cao.

Về sự nghiệp, năm nay sẽ có nhiều tranh chấp thị phi, phải cố hoà giải, để khỏi do đối đầu mà thương tích cả hai; Ngoài ra, khi xử lý công việc chớ liều lĩnh ăn may, để khỏi phạm pháp.

Tài vận như thực mà hư, lên xuống rất dữ dội, vì vậy chưa nên xúc tiến đầu tư lớn, kẻo mất mát có thể nghiêm trọng, cả chì lẫn chài. Năm nay không mong có hoạch tài, đề phòng tham quá hóa nghèo.

Về sức khỏe, tuổi Dần năm nay tuy không có gì đáng ngại, nhưng dễ gặp tai nạn chảy máu, phải nhớ an toàn trên hết, nhất là an toàn giao thông, chớ hấp tấp vội vàng.

Năm nay khi xử lý tình cảm phải linh hoạt một chút, tránh đao to búa lớn, để khỏi rạn nứt, lời nói ra không thu về được.

Thanh thiếu niên tuổi Dần: Năm nay dễ bị phân tâm trong học tập do ảnh hưởng bạn bè, phải cố tránh, để kết quả khỏi bị thụt lùi. Chú ý an toàn khi hoạt động ở ngoài trời, vì năm nay dễ gặp tai nạn chảy máu! Ngoài ra còn phải nghiêm chỉnh chấp hành luật lệ giao thông. Sẽ có nhiều điều tiếng thị phi, phải cố nín nhịn.

Phụ nữ tuổi Dần: Năm nay tình cảm vợ chồng căng thẳng, dễ xích mích, phải linh hoạt xử lý, chớ đao to búa lớn, lời nói ra khó thu hồi. Chớ tham của rẻ, kẻo bị mắc lừa mất của. Thiếu nữ tuổi Dần năm nay tình cảm sẽ bị nhiều lời ong tiếng ve, phải thận trọng xử lý, kẻo mối tình sẽ chết yểu.

Sự nghiệp: Tuổi Dần năm nay công việc tiến triển không thuận, nhưng vì có cát tinh "Tam đài" trấn giữ, nên nếu biết kiên trì không mệt mỏi thì chắc chắn sẽ vượt qua muôn vàn khó khăn, vươn tới đỉnh cao! Tuy nhiên, sẽ có rất nhiều tranh chấp thị phi, phải cố nín nhịn nhún nhường, để khỏi sinh chuyện này nọ trên con đường thành đạt. Các tháng nhiều trở ngại trong công tác là: Giêng, tư, bảy, chín và Một â.l. Các tháng thuận lợi cho công tác là: hai, năm, tám và mười â.l, phải nắm thời cơ phấn đầu vươn lên.

0 Comments:

Post a Comment

<< Home